สพป.สน.1 ตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 10.00 น. นายวิทยา ชุมปัญญา รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสกลนคร เขต 1 ได้ออกมาตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอนและให้กำลังใจคณะครูโรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยมี นายอุเทน ทองสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลโคกศรีสุพรรณ รองผู้อำนวยการ ตัวแทนคณะครู และตัวแทนนักเรียนให้การต้อนรับ